ประกาศเรียนเชิญเข้าร่วมแฟร์ Canton

ประกาศเรียนเชิญเข้าร่วมแฟร์ Canton
2017-09-30 01:49    hits:218

     ประกาศลูกค้าทุกท่านว่า โรงงานWANMA MACHINERY ในวันที 15-19 โรงงาน   จะไปเข้าร่วมแฟร์ Canton ครั้งที่ 122 ในเมืองกวางโจว ในหอแสดงสินค้า 4.0 บูทE0.3 จึงเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเครื่องต่าง ๆ ของเราด้วยความจริงใจ   ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแฟร์ Canton   เราได้รับความนิยมในนักธุรกิจจากทั่วโลก  ลูกค้าจากทั่วโลกไว้วางใจใช้บริการของเรา     เรามั่นใจว่า กวางโจวแฟร์ ของเรา ว่า จะมีเครื่องราคาถูกและคุณภาพดีที่สุด มาเยือนงานแล้วได้ตามจุดประสงค์  กวางเจาเทรดแฟร์ เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อการส่งออกและนำเข้าที่ใหญที่สุดของจีน

     โรงงานเราจะมีเครื่องหลายอย่างแสดงให้ผู้ชมและผู้จำหน่วย รวมมีเครื่องสีข้าว   เครื่องบด เครื่องตัดหญ้า และเครื่องอื่นที่เกี่ยวกับเกษตร   เราก็เตรียมข้อมูและแคตตาล็อกที่สมบูรณ์ ยังมีของขวัญเล็ก ๆแจกให้ทุกท่าน

งานแสดงสินค้าแฟร์ Cantonคืองานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งว่ากันว่าเป็นงานแสดงสินค้าที่ได้รับความนิยม 1 ใน งานแสดงสินค้าขนาดใหญ่ของโลก  อย่าพลาด สุดยอดงานแสดงสินค้าของจีน งานแสดงสินค้าที่ถูกจับตามองจากนักธุรกิจทั่วโลก คุณไม่ควรพลาด มาดูเลย   เรียนเชิญเข้าร่วมแฟร์ Canton   เจอกันที่ หอแสดงสินค้า 4.0 บูทE0.3 โรงงานWANMA MACHINERY     

ติดต่อผู้ผลิต

สอบถามฟรี!