รายงานข่าวโรงงาน

2017-04-19 11:48    hits:242

15 มิถุนายน 2016 ข้าราชการอำนาจที่จากสำนักงานตรวจสอบความปลอดภัยของการทำงาน และผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทเพียร์มาเข้าสู่บริษัทเราสื่อสารแลกประสบการณ์กัน

ประธานกรรมการหลี่หงและผู้อำนวยใหญ่ของบริษัทให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พาคณะผู้แทนไปเช็คตรวจที่ทำงาน ดูรายละเอียดในด้านบริหารคนงาน ความปลอดภัยของที่ทำงาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และขั้นต้นการผลิต  ได้รับทราบประวัติ ระบบการจัดงาน และการวางแผนของอนาคตของบริษัท ระบุคำแนะนำและสังเกตการณ์ หวังว่าจะสามารถยิ่งเจริญพัฒนาในอนาคต สำหรับภารกิจทั้งหมดคณะผู้ตัวแทนก็ให้ความชื่นชมอย่างมากด้วย

ตั้งแต่บริษัทพึ่งสร้างมาจนถึงปัจจุบันนี้หลายปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของเราเนื่องจากการทำงานคล่องดี คุณภาพน่าเชื่อถึง ได้รางวัลแก่ บริษัทเครื่องจักรกลการเกษตรยอดเยี่ยมหนึ่งในสิบเล่อซาน  ยี่ห้อดังของเมืองเล่อซานเสฉวน บริษัทเทคโนลียีชั้นสูงระดับประเทศ ทั้งหมดได้สิทธิบัตรแห่งชาติจำนวนในด้าน24โครงการ ได้รับการรับรองคุณภาพระบบการจัดการด้วย

ปี2011เพราะเทคนิคที่แข็งแกร่งบริษัทกลายเป็นฐานทดสอบของสถาบันออกแบบเครื่องจักรกลการเกษตรมณฑลเสฉวน

ผู้อำนาจคณะผู้ตัวแทนได้สรรเสริญสิ่งแวดล้อมที่ทำงานและอุปกรณ์เทคนิค  ยืนยันมั่นใจคุรภาพของผลิตภัณฑ์เรา ก่อนถึงสิ้นสุดการสืบสวนครั้งนี้  ผู้อำนาจกับประธานกรรมการหลี่ได้แลกความคิดเห็นในด้านการผลิต หวังว่าบริษัทจะพัฒนาความครอบคลุมอย่างต่อเนื่อง ปรับแปรงตำแหน่งวงจนสูงสุด ส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคและให้มีส่วนร่วมมากขึ้น


ติดต่อผู้ผลิต

สอบถามฟรี!