เกี่ยวกับเรา

Sichuan Wan Ma Machinery Manufacturing Co., Ltdเริ่มสร้างตั้งแต่มีนาคมปี2000 ตั้งอยู่มณฑลเสฉวน กินเนื้อที่30000ตารางเมตร บริษัทที่มีอุปกรณ์การผลิตมืออาชีพหลายร้อยชุดและครบอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพ, มีความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แข็งแกร่ง ปี2017บริษัทเราจะปลูกการขยายตัวโรงงานเพิ่มอีก 28,528 ตารางเมตร เปิดแผนกการวิจัยผลิตภัณฑ์อิสระใหม่ด้วย20กว่าคน, การลงทุนใน8สายผลิตภัณฑ์ใหม่ ในบริษัทเราเน้นบูรณาการเพื่อปรับปรุงการวิจัยและพัฒนาความสามารถในการเพิ่มผลผลิตสร้างโหมดการผลิตอัตโนมัติ

คุณสมบัติเด่นของเรา

เทคโนโลยีบริษัทแข็งแรง การผลิตฝีมือพิถีพิถัน เสถียรภาพในการทำงานที่มีคุณภาพที่เชื่อถือได้ ในผลิตภัณฑ์ของเรา 2 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล "ใบอนุญาตการผลิตภาคอุตสาหกรรมระดับชาติ" 5สินค้าที่ได้รับรางวัล "ใบอนุญาตเพื่อส่งเสริมเครื่องจักรกลการเกษตรมณฑลเสฉวน" ได้รับรองระบบคุณภาพสากล ISO9001: 2008 เรามีใบอนุญาตอิสระในการนำเข้าและส่งออก ผลิตภัณฑ์ของเราจะขายกันอย่างแพร่หลายได้รับความนิยมซื้อในประเทศจีนและทั่วโลก


WANMA

WANMA ตั้งชื่อนี้จาก “ม้าหมื่นตัววิ่งพร้อมกัน” ความหมายของมันเป็นนักรบขี่ม้าหลากหลายวิ่งสู้พร้อมกันและมีพลังอันยิ่งใหญ่ไปจัดมือกัน เเต่ยังเเสดงให้เห็นถึงสถานะการพัฒนาอย่างรวดเร็วของบริษัทเราด้วย ตัว“ม้า”ในภาษาจีนมีความหมายเป็นประสบความสำเร็จทันที ยังหวังว่าลูกค้าทุกท่านที่ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรของเรา มั่งมีศรีสุข ธุรกิจเฮงเฮง ประสบความสำเร็จในทุกด้าน

ติดต่อผู้ผลิต

สอบถามฟรี!